Tác giả : admin | 12 - 09 - 2017 | 16:10 PM | 425 Lượt xem

Bán ống nhựa DEKKO 25 trên toàn quốc

 

Hiện nay, thị trường xây dựng phát triển dẫn đến ngày càng có nhiều đại lý bán ống nhựa DEKKO 25. Do đó để tồn tại và khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong thị trường cạnh tranh khốc liệt công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điên Đại Dương luôn tự tạo lợi thế cho mình từ việc nâng cao chất lượng dịch vụ đến đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Bán ống nhựa DEKKO 25 trên toàn quốc

 

Đại Dương bán ống nhựa DEKKO 25 chính hãng trên toàn quốc

 

Đối với chúng tôi uy tín chính là thứ đầu tiên cần gây dựng trong tâm trí khách hàng. Do đó việc bán ống nhựa DEKKO 25 chính hãng, chất lượng cao là vấn đề không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên chúng tôi đã từng gặp khó khăn khi mà trên thị trường hiện nay số lượng hàng giả, hàng kém chất lượng có quá nhiều. Sau đây là dấu hiệu nhận biết ống nhựa DEKKO giả ,nhái:

bán ống nhựa dekko 25

-Đầu tiên là giá cả, đây chính là lý do mà hàng giả hàng nhái tồn tại và lan rộng đến như vậy. Mức giá bán ống nhựa DEKKO 25 giả vô cùng rẻ, chỉ bằng 50% giá bán chính hãng ngoài thị trường. Do vậy khi gặp các của hàng bán quá rẻ thì khách hàng nên suy xét kỹ.

-Thứ hai: các sản phẩm nhái sẽ không có tem chống hàng giả và team bảo hành chính hãng. Mọi sản phẩm DEKKO 25 đều được bảo hành 10 năm và team chống hàng giả.

-Thứ ba: hàng giả có bề mặt ống dại xù, sờ vào có cảm giác thô không nhẵn bóng

-Thứ tư: có thể yêu cầu đơn vị cung cấp đưa ra giấy tờ chứng minh họ là nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25 chính hãng.

 

Đại Dương chuyên nghiệp hóa catalogue bán ống nhựa DEKKO 25

 

Chúng tôi luôn chuyên nghiệp hóa catalogue sản phẩm theo từng ngày để khách hàng có thể nắm bắt được trình tự  rõ ràng và dễ hiểu các thông tin sản phẩm , dịch vụ của ông ty. Các đại lý bán ống nhựa DEKKO 25 của chúng tôi đều được trang bị những catalogue chuyên nghiệp, nội dung đảm bảo các mục cơ bản sau:

-Đặc tính ống nhựa DEKKO 25 (Characteristics)

-Các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng (Quality assurance)

-Quy cách sản phẩm (Product specification)

-Quy trình lắp đặt (Installation technique)

-Lưu ý và hướng dẫ sử dụng (Handling)

 

Đại Dương – địa chỉ bán ống nhựa DEKKO uy tín chất lượng

 

Tại Đại Dương chúng tôi không chỉ bán sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ bán hàng, chăm sóc khàng hàng chuyên nghiệp. Với mỗi khách hàng chúng tôi luôn thể hiện thái độ trân trọng theo đúng phươn phương châm “Khách hàng là thượng đế”, luôn luôn niềm nở sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn dù khách hàng quyết định không mua sản phẩm.

Với hơn 6 năm gây dựng uy tín, thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp với rất nhiều khách hàng. Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là địa chỉ bán ống nhựa dekko 25 uy tín và chất lượng hàng đầu. Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng