Tác giả : admin | 01 - 11 - 2017 | 10:40 AM | 446 Lượt xem

Bán ống nhựa hoa sen

Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là đơn vị bán ống nhựa Hoa Sen nhiều năm trên thị trường đã tạo dựng đươc uy tín và thương hiệu. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm ống nhựa Hoa Sen chính hãng chất lượng tốt nhất.

bán ống nhựa hoa sen

Địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen uy tín

Đối với công ty Đại Dương chúng tôi, uy tín là thứ quan trọng nhất cần phải được xây dựng trong lòng quý khách hàng. Do vậy đội ngũ nhân viên công ty luôn lấy mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu.Với những sản phẩm ống nhựa Hoa Sen được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo hàng chính hãng và dầy đủ các giấy tờ liên quan. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm vật tư ngành nước của công ty.

bán ống nhựa hoa sen

Giá bán ống nhựa Hoa Sen

Công ty Đại Dương chúng tôi chuyên nghiệp hóa cataloge bán hàng, quý khách có thể cập nhật liên tục giá bán ống nhựa Hoa Sen hằng ngày, các thông tin chi tiết về sản phẩm, các hướng dẫn lắp đặt và công dụng của sản phẩm.

Ống nhựa Hoa Sen là sản phẩm tiên phong của tập đoàn Hoa Sen Group khi đặt trân vào lĩnh vực sản suất vật tư ngành nước và cũng là sản phẩm ống nhựa mang thương hiệu Việt Nam đầu tiên. Sản phẩm có nhiều đặc tính ưu việt hơn những sản phẩm ống nhựa thông thường khác, đứng nganh hàng với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Và đặc biệt hơn cả đó chính là giá bán sản phẩm ống nhựa Hoa Sen lại rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, giá cả phải chăng.Với những đặc tính nổi trội như vậy nhưng giá của sản phẩm lại thấp hơn các sản phẩm khác, đây cũng chính là lý do mà ống nhựa Hoa Sen lại được nhiều người tin dùng đến như vậy. Ngoài ra sản phẩm cũng có nhiều mẫu mã và công năng đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt cho nhiều công trình đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường vật tư ngành nước tại Việt Nam

Tại Đại Dương chúng tôi không chỉ bán ống nhựa Hoa sen chính hãng mà con cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với phương châm “vui lòng khách đến,  vừa lòng khách đi”, đội ngũ nhân viên năng động luôn niềm nở và sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho khách hàng kể cả khi khách hàng quyết định không mua sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen trên khắp cả nước. Tuy nhiên rất đáng buồn là tồn tại một số ít cơ sở bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng, lầm ảnh hưởng nghiêm trọn tới chất lượng công trình, cũng như làm xấu thương hiệu Hoa Sen. Do đó, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn những cơ sở uy tín lâu năm để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nếu quý khách cần tìm kiếm đối tác uy tín, lâu năm, một địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen chất lượng – nguồn hàng đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.com

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng