Tác giả : admin | 10 - 11 - 2017 | 10:35 AM | 638 Lượt xem

Bán van vòi nước Minh Hòa

Bạn đang tìm một địa chỉ bán van vòi nước Minh Hòa uy tín, chất lượng, hơn thế nữa là các chính sách chăm sóc khách hàng và chế độ ưu đãi tốt. Hãy đến với Công ty cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương. Tại đây chúng tôi không chỉ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bán hàng tốt mà còn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Địa chỉ bán van vòi nước Minh Hòa uy tín chất lượng

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm mình đang có nhu cầu ở các đại lý bán van vòi nước Minh Hòa của công ty chúng tôi tại Hà Nội. Hoặc nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác hoàn toàn có thể đặt mua qua cách gọi qua số hotline: 0422 81 83 85 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website của công ty. Chúng tôi sẽ vẫn chuyển đến tận chân công trình cho quý khách hàng.

bán van vòi nước minh hòa

Nhà Phân phối van vòi nước Minh Hòa là dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty CP đầu tư Minh Hòa được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với tiêu chuẩn BS 5154:1991 và BS EN 1228:2010.

Nhà máy sản xuất van vòi nước Minh Hòa sở hữu hệ thống thiết bị tự động được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản. Quý trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Hơn nữa đây là dòng sản phẩm chiến lược của công ty khi bước chân vào thị trường van vòi nước tại Việt Nam. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn quốc tế được bộ công thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm sản xuất trong nước hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu (Quyết định số 223/QĐ-BCT ngày 13/01/2012).

Bán van vòi nước Minh Hòa trên toàn quốc

Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là nhà cung cấp các loại vật tư cho ngành xây dựng và cấp thoát nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi bán van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội và các sản phẩm ống nhựa khác trên toàn quốc, dù quý khách có ở nơi đâu thì chúng tôi cũng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nơi với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

bán van vòi nước minh hòa

Tại Đại Dương chúng tôi đặc biệt chú trọng tới vấn đề tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ tiên tiến, các đặc tính kỹ thuật, thiết kế, cấu tạo của sản phẩm với mức giá tốt nhất phụ vu nhu cầu mua sắm, lắp đặt, thi công của quý khách. Tất cả cửa hàng bán van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội đều là hàng chính hãng được lựa chọn theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.com

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng