Tác giả : admin | 16 - 10 - 2017 | 21:44 PM | 557 Lượt xem

Cách lựa chọn ống nhựa DEKKO HDPE

 

Là một trong những sản phẩm ống nhựa nổi bật nhất của công ty nhựa Phúc Hà. Từ lâu sản phẩm ống nhựa DEKKO HDPE đã được người tin dùng tin tưởng lựa chọn bởi các đặc tính nổi bật của nó

-Chịu được nhiệt độ cao khoảng 110oC trong thời gian liên tục

-Chịu được áp suất cao và áp lực lớn

-Chống chịu được tia UV (tia cực tín) trong thời gian dài, liên tục

-Không bị ăn mòn bởi các chất hóa học trong công nghiệp như dung dịch axit, muối, bazo, kiềm.

-Với đặc tính dẻo, ống nhựa DEKKO 25 HDPE rất được ưu tiên lựa chọn thi công lắp đặt tại các địa hình phức tạp như địa hình miền núi.

-Chịu được trọn tải cao mà không bị biến dạng hay nứt vỡ.

-Hệ số chuyển nhiệt thấp, giảm tối đa nguy cơ nước bị đông lạnh.

-Tuổi thọ ống rất cao khoảng 50 năm (nếu được sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật).

ống nhựa dekko hdpe

Sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ống nhựa DEKKO HDPE chất lượng cao xuất hiện nhiều ở những lĩnh vực sau:

-Hệ thống đường ống cấp thoát nước cho khu dân cư, khu công nghiệp

-Ống dẫn cáp điện, dẫn hơi nóng, cấp nước lạnh

-Các đường ống dẫn thực phẩm

Và rất nhiều các lĩnh vực khác.

 

Cách lựa chọn kích thước ống nhựa DEKKO HDPE

 

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách lựa chọn kích thước ống nhựa DEKKO HDPE phù hợp với yêu cầu công trình của quý khách hàng. Hy vọng những thông tin này ẽ có ích đối với với những ngươi đang phân vân chưa biết lựa chọn như thế nào

Như đã biết thì do có đặc tính dẻo, dễ uốn và có thể dễ dàng nối với nhau bằng phương pháp hàn nhiệt hoặc sử dụng phụ kiện nhựa. Nên sản phẩm được sản xuất theo dạng cây đối với các loại có đường kính trên 110 hoặc là dạng cuốn đối với các loại có đường kính nhỏ hơn 110.

 Chiều dài ống thường là 6 – 8m và cuộn thường từ 50 – 300m tùy theo đường kính của ống lớn hay nhỏ. Kích thước ống nhựa DEKKO HDPE rất đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó đường kính thông dụng thường dùng cho các công trình nhỏ hay công trình dân dụng là 16 – 630mm.

Hiểu biết các thông số kích thước của ống là vậy, tuy nhiên để chọn lựa loại ống nhựa DEKKO 25 phù hợp với công trình của bạn thì ngoài những thông số cơ bản trên, bạn vẫn nên tìm hiểu đến các thông số chi tiết khác như

Áp suất của ống: là áp suất tối đa mà hệ thống ống có thể chịu được khi sử dụng liên tục dưới các điều kiện xác định. Áp suất phụ thuộc vào các yếu tố nhiệt độ nước, áp suất nước của hệ thống cấp nước bên ngoài công trình và tuổi thọ dự kiến của công trình.

Cụ thể bạn có thể xác định áp suất ống được nhờ công thức tính sau:

P = K x PN

Trong đó: K là hệ số giảm áp khi nhiệt độ nước thay đổi

PN là áp suất mặc định bạn có thể tra cứu trong bảng kích thước ống nhựa

Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp cho quý khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm ống nhựa DEKKO HDPE phù hợp với công trình hay nhu cầu sử dụng của mình. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ chất lượng, đối tác uy tín lâu năm, nguồn hàng đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với Công ty Đại Dương chúng tôi – đơn vị được ủy quyền là nhà phân phối, đại lý cấp 1 hàng đầu với uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng