Tác giả : admin | 14 - 12 - 2017 | 11:04 AM | 268 Lượt xem

Cung cấp vật tư ngành nước Dekko 25

Có rất nhiều loại ống sử dụng trong việc lắp đặt nước nhưng để tin tưởng nhất trong các công trình thì các nhà đầu tư thường sử dụng loại vật tư ngành nước dekko 25 .

phân phối vật tư ngành nước dekko 25

Tại sao nên dùng vật tư ngành nước dekko 25

Vật tư ngành nước dekko 25 được tin dùng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Chất lượng cực kì đảm bảo bởi nó được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ống cấp nước có tuổi thọ sự dụng cao, không gây tiếng ồn khi nước chảy qua, không cần bảo ôn khi dẫn nước nóng. Chịu đựng tốt những va chạm ngoại lực từ bên ngoài. Đường kính bên trong của ống không bị teo nhỏ do mối hàn. Không chịu sự ăn mòn bởi axit và ion có trong nước, không bị kết tủa do thiết kế lòng trong của ống hoàn toàn trơn nhẵn. Chịu được những nhiệt độ và áp xuất cao do sức nước gây ra. Tính dẫn điện thấp chỉ 0,24 W/mmoC. Được các cơ quan kiểm định và đảm bảo chất lượng

Sự thuận lợi của vật tư ngành nước ống nhựa dekko 25 là những ưu điểm trên kết hợp với sự đa dạng về mẫu mã cũng như mặt hàng nên nó được những nhà thầu chọn để thi công cho công trình của mình rất nhiều.

Vật tư ngành nước ống nhựa dekko 25

Vật tư ngành nước ống nhựa dekko 25 là sản phẩm do công ty Phúc Hà đầu tư và phát triển. Loại ống nhựa dekko 25 được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Cộng Hòa Liên Bang Đức và Cộng Hòa Áo, sản xuất theo công nghệ mới tiêu chuẩn DIN 8077 và DIN 8078 mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng rằng “ nhà hỏng ống chưa hỏng”..

Chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nên nhà sản xuất luôn luôn cho ra những mặt hàng chất lượng, đảm bảo qua đủ các quy trình sản xuất và được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng. Với sự ra mắt của vật tư ngành nước dekko 25 Công ty TNHH Phúc Hà đã đạt những thành tự do người tiêu dùng bình chọn như “ Huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuilt 2007, 2008 “, “ chứng nhận quản lý hệ thống chất lượng ISO 9001:2000’’ , “ hàng Việt Nam chất lượng cao 2000 “,.. và rất nhiều những danh hiệu khác.

Vật tư ngành nước ống dekko 25 là một sản phẩm phù hợp cho các công trình và dân dụng, nó được phân phối và bán ở các Đại lý điện nước quanh khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành trong nước rất phổ biến.

Để nhận được bảng giá ống nhựa Dekko 25 và phụ kiện, vật tư ngành nước, thiết bị điện, phụ kiện.v.v giá tốt nhất,cạnh tranh nhất, chiết khấu ( %CK) hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty chúng tôi.

Từ lúc ra mắt năm 2006 đến nay, đã có rất nhiều nhà phân phối vật tư ngành nước dekko 25 trên cả nước và hiện nay tại Hà Nội nhà phân phối chính của sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt dekko 25 là công ty Đại Dương chúng tôi. Với ưu tiên hàng đầu là mang lại lợi ích, chất lượng, và sự tin tưởng cho khách hàng tới công ty chúng tôi.

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng