Tác giả : admin | 02 - 08 - 2017 | 10:11 AM | 244 Lượt xem

DÂY ĐIỆN TRẦN PHÚ

Công ty Cổ phần Cơ Điện Trần Phú được thành lập năm 1984 là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện trong cả nước., luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất từ các nước như : Tây Ban Nha, Đức, Áo, Phần Lan … vào sản xuất, mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất mang giá trị cao xứng đáng với tôn chỉ : “Chất Lượng  - Đổi Mới – Sáng Tạo – Năng Lực Tiên Phong”.

Những vật liệu đầu vào cũng được công ty lựa chọn rất khắt khe từ những nhà cung  ứng uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Với đội ngũ các kỹ sư được đào tạo bài bản, công nhân kỹ thuật lành nghề được học tập chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng trong quyết định đến sự thành công của  công ty.

Là thương hiệu sản phẩm đây và cáp điện duy nhất trong nước được nhận Giải thưởng “Thiên Niên Kỷ Mới”  Giải thưởng Châu Âu về chất lượng được trao tại thủ đô Paris (Pháp) năm 2006 và đặc biệt là gần đây nhất năm 2014 đã được chính phủ công nhận là một trong 63 doanh nghiệp đạt chứng nhận Thương Hiệu Quốc Gia (Vietnam Value).

Cùng các giải thưởng như :

7 năm liền đạt danh hiệu “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” năm 2009 – 2016

Top “ 20 sản phẩm vàng thời hội nhập “ năm 2010

Top “ 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR500” năm 2011

Các huân huy chương và giải thưởng cao quý khác …

 

 

 

 

 

"Công ty cổ phần Cơ Điện Trần Phú đã khẳng định sự phát triển bền vững, tinh thần văn hóa doanh nghiệp, giữ vững đạo đức kinh doanh, tạo uy tín với xã hội và tự tin để vươn tầm thế giới".

-------------------------------------------------------------------------------------------------

NHÀ PHÂN PHỐI : CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

ĐC: 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422.81.83.85

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng