Tác giả : admin | 13 - 10 - 2017 | 15:55 PM | 1185 Lượt xem

Địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen khiến quý khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Hơn nữa tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan càng làm quý khách hàng lo lắng nếu chọn mua phải sản phẩm ống nhựa Hoa Sen kém chất lượng.

Đừng lo lắng, hãy đến với Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật Đại Dương. Chúng tôi là nhà phân phối, địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen uy tín, chất lượng đảm bảo cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất.

địa chỉ bán ống nhựa hoa sen

Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền của tập đoàn Hoa Sen, nhà phân phối và là đại lý cấp 1 với uy tín và thương hiệu lâu năm, đã được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen của chúng tôi, quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho khách hàng.

Địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen của công ty đại dương chúng tôi cung cấp các sản phẩm : ống nhựa Hoa Sen PPR, ống nhựa Hoa Sen uPVC, ống nhựa Hoa Sen HDPE và các sản phẩm phụ kiện nhựa Hoa Sen. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ống nhựa DEKKO 25, phụ kiện nhựa DEKKO 25, van vòi nước Minh Hòa, các loại dây cáp điện và nhiều vật tư ngành nước khác.

 

Tác phong phục vụ của địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen – Đại Dương

 

- Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn giúp đỡ

- Cataloge chuyên nghiệp hóa cho các sản phẩm ống nhựa Hoa Sen để khách hàng có thể nắm bắt được trình tự rõ ràng và dễ hiểu các thông tin sản phẩm , dịch vụ của công ty

- Đặt hàng dễ dàng, các thủ tục nhanh chóng, luôn kèm theo hóa đơn cho khách hàng.

- Có chính sách chiết khấu hợp lý đối với các cửa hàng và công trình lớn

- Vận chuyển hàng đến tận nơi trên địa bàn toàn quốc.

Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen hàng đầu với uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo. Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng