Tác giả : admin | 14 - 11 - 2017 | 09:56 AM | 2832 Lượt xem

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện Cadisun

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dây cáp điện Cadisun uy tín, chất lượng và nguồn hàng đảm bảo cho công trình xây dựng của mình. Tuy nhiên bạn lại lo lắng bởi trên thị trường có quá nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng từ những người vì đầu tư kinh doanh chộp giật. Khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp nào.

địa chỉ cung cấp dây cáp điện cadisun

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội

Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương được ủy quyền của Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình, làm nhà phân phối, đại lý, địa chỉ cung cấp sản phẩm dây cáp điện Cadisun. Chúng tôi đảm bảo cung cấp nguồn hàng chất lượng cho quý khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

Công ty chúng tôi có thương hiệu và uy tín lâu năm trên thị trường thiết bị điện trên cả nước và đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bởi tại Đại Dương chúng tôi không chỉ là địa chỉ cung cấp sản dây cáp điện Cadisun chất lượng mà còn mang lại dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo. Với khẩu hiệu “ khách hàng là thượng đế”, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng kể cả khi khách hàng đã quyết định không mua hàng.

Dây cáp điện Cadisun – sản phẩm chất lượng

Sản phẩm dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội có chất lượng tương đương ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99.9%, nhôm đạt 99.7%. Hệ thống dây chuyền, thiết bị đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới như ; Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, ... và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

địa chỉ cung cấp dây cáp điện cadisun

Địa chỉ cung cấp sản phẩm dây cáp điện CADISUN tại Hà Nội đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước: dự án thuỷ điện Sơn La; dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; dự án khu công nghiệp Dung Quất; dự án năng lượng nông thôn II Việt Nam khu vực miền Bắc, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương; dự án xây dựng trung tâm Hội nghị Quốc gia...

Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là địa chỉ cung cấp ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội với uy tín và chất lượng hàng đầu. Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng