Tác giả : admin | 16 - 11 - 2017 | 11:54 AM | 598 Lượt xem

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú

Công ty Cổ phần tư vấn Công Nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương là địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú và vật tư ngành nước uy tín trên thị trường. Với hơn 6 năm xây dựng, kinh doanh và phát triển trên thị trường, công ty đã tạo được niềm tin của quý khách hàng và người tiêu dùng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú uy tín, chất lượng, nguồn hàng đảm bảo thì hãy đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Đại Dương rất hân hạnh trở thành đối tác trung thành của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi là địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú dành được sự tin tưởng của quý khách hàng là bởi dịch vụ bán hàng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi dành rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng như chế độ bảo hành, chính sách chiết khấu, ưu đãi, khuyến mãi…Chúng tôi không chỉ là địa chỉ cung cấp sản phẩm dây cáp điện Trần Phú chất lượng mà còn mang lại cho quý khách hàng những giá trị lớn hơn cả giá trị của những sản phẩm chúng tôi bán ra. Với khẩu hiệu “ khách hàng là thượng đế”, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng kể cả khi khách hàng đã quyết định không mua hàng.

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú sản phẩm chất lượng

Đại dương được ủy quyền là địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú tại Hà Nội - sản phẩm của công ty Cổ phần Cơ Điện Trần Phú đã nhiều năm liền đạt tiêu chuẩn Việt Nam do Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật bản (JIS) phù hợp với mọi yêu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu. Hệ thống máy móc công nghệ sản xuất dây cáp điện Trần Phú tại Hà Nội chất lượng có xuất xứ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất ở Châu Âu giúp sản xuất ra sản phẩm có chất lượng kỹ thuật ở mức tốt nhất trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú

Nếu quý khách có nhu cầu lấy thông tin bảng giá dây cáp điện Trần Phú tại Hà Nội chi tiết, và được cập nhật mới nhất với mức chiết khấu cao cho các đơn hàng và dự án xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty chúng tôi.

Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú trên toàn quốc với uy tín và chất lượng hàng đầu. Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác trung thành của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng