Tác giả : admin | 11 - 10 - 2017 | 17:25 PM | 571 Lượt xem

Đơn vị cung cấp ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội

 

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội cho công trình đang chuẩn bị xây dựng của mình. Nhưng có quá nhiều đơn vị khiến bạn phân vân không biết cơ sở nào cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo, cũng như dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Đặc biệt là trên thị trường hiện nay số lượng hàng giả ,nhái, hàng kém chất lượng tràn lan do nhiều người vì đầu tư kinh doanh chộp giật. Gây khó khăn cho cả người tiêu dùng và những cửa hàng, đại lý bán ống nhựa DEKKO 25 chính hãng tại Hà Nội.

 

Nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội – Đại Dương

Đơn vị cung cấp ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội

Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật Đại Dương nhận ủy quyền của công ty Phúc Hà, là nhà phân phối, đại lý cấp 1 chuyên cung cấp sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với uy tín và thương hiệu lâu năm  được quý khách hàng tin tưởng là lựa chọn. Công ty Đại Dương không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn đem lại dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Phương châm của chúng tôi “ Khách hàng là thượng đế”, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho khách hàng.

Đến với đại lý phân phối sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội của Đại Dương, quý khách hàng sẽ được:

-Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn giúp đỡ

- Chúng tôi luôn chuyên nghiệp hóa catalogue sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 theo từng ngày để khách hàng có thể nắm bắt được trình tự rõ ràng và dễ hiểu các thông tin sản phẩm , dịch vụ của công ty

-Chúng tôi luôn đảm bảo đặt hàng dễ dàng, các thủ tục nhanh chóng, luôn kèm theo hóa đơn cho khách hàng.

-Đối với các cửa hàng và công trình chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hợp lý

-Dịch vụ vân chuyển tận nơi trên địa bàn toàn quốc.

Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là đơn vị phân phối ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội với uy tín và chất lượng hàng đầu. Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng