Tác giả : admin | 15 - 10 - 2017 | 17:19 PM | 483 Lượt xem

Giới thiệu sản phẩm ống nhựa DEKKO PPR – UV ống nhựa chịu tia cực tím

 

Rất nhiều công trình vì tính chất và công năng phải lắp ống nhựa DEKKO 25 ngoài trời. Chính vì vậy những vị trí lắp đặt ống PPR ngoài trời thường có tuổi thọ thấp hơn khá nhiều những ống PPR được lắp đặt trong nhà hoặc chôn tường. Nguyên nhân chính là do bị lão hóa và hao mòn bởi tia UV hay còn gọi là tia cực tím từ mặt trời.

Thật ra đã có nhiều phương pháp để khắc phục vấn đề này ví dụ như thường thấy nhất là lắp đắt các thiết bị che chắn. Tuy nhiên cách làm này không thật sự tối ưu bởi bạn đã mất một khoản chi phí để mua và lắp đặt hệ thống ống nhựa. Đi kèm theo đó bạn lại phải đầu tư thêm cho việc lắp đặt các thiết bị che chắn. Còn chưa kể hiệu quả của các phương pháp che chắn như vậy không cao.

Để giải quyết vấn đề này, công ty Phúc Hà đã nghiên cứu thành công và đưa ra thị trường sản phẩm ống nhựa mới: ống nhựa DEKKO PPR chống tia UV. Mang thương hiệu DEKKO – UV. Đây là thành quả nghiên cứu mất rất nhiều tâm huyết và công sức từ phía nhà sản xuất để có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng khắp cả nước.

Về bản chất sản phẩm ống nhựa DEKKO PPR – UV vẫn giữ nguyên đặc là loại ống nhựa PPR chịu nhiệt, nhưng bên ngoài sản phẩm được gia công và trộn phụ gia chịu tia cực tím.

ống nhựa dekko ppr uv

Ưu điểm của ống nhựa DEKKO PPR – UV

 

-Chịu được tia UV (tia cực tím) và không cần che chắn nếu phải lắp đặt ngoài trời

-Khả năng chịu nhiệt và áp lực cao, chịu được va đập tốt

-Không bị mài mòn bởi các ion nước và các loiaj hóa chất như axit, bazo

-Cách hàn nối giống với ống nhựa DEKKO PPR nên thi công nhanh đảm bảo độ bên và tuổi thọ mối nối, đồng bộ với hệ thống ống nước sử dụng ống PPR.

-Không chứa chất độc hại, đảm bảo vệ sinh àn toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường

- Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 20 năm.

Với đặc thù khí hậu nhiệt đới của Việt Nam có năng ấm quanh năm, nên sự ra đời của sản phẩm ống nhựa DEKKO PPR chịu tia UV đã đáp ứng nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp về việc lắp đặt hệ thống cấp thoát nước ngoài trời.

Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vật tư ngành nước DEKKO 25 tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm ống nhựa DEKKO PPR chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương chuyên phân phối vật tư điện nước chính hãng