Tác giả : admin | 06 - 11 - 2017 | 10:28 AM | 436 Lượt xem

Nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25

Công ty CP tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương là nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25 và vật tư ngành nước của các thương hiệu tin dùng khác tại Việt Nam như Hoa Sen, Minh Hòa…Ngoài ra công ty cũng phân phối các thiết bị điện như: Trần Phú, Roman, Cadisun, Sino, LS (Hàn Quốc)… Tất cả nguồn hàng của công ty chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

nhà cung cấp ống nhựa dekko 25

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn chủ quan khi lựa chọn loại ống nhựa rẻ kém chất lượng để lắp đặt đường ống nước cho công trình của mình. Điều này dẫn đến tình trạng tuổi thọ của công trình không cao, nhanh chóng bị hỏng hóc, rò rỉ chỉ sau vài năm sử dụng. Người tiêu dùng lại phải mất một khoản  chi phí khá lớn nữa để tu sửa, thay mới. Do đó quý khách hàng nên chú trọng việc lựa chọn cả các sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 chất lượng cao cho công trình của mình được bền vững hơn và giảm thiểu đi nhiều chi phí tu sửa.

Nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2011, trải quá quá trình 6 năm phát triển, công ty Đại Dương hiện tại đã trở thành một địa chỉ uy tín đối với người tiêu dùng Hà Nội cũng như đối với tất cả khách hàng trên cả nước. Để có được uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường vật tư ngành nước. Công ty chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp ống nhựa dekko 25 chính hãng chất lượng mà còn đem lại cho quý khách hàng dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

nhà cung cấp ống nhựa dekko 25

Các sản phẩm ống nhựa DEKKO uPVC, ống nhựa DEKKO HDPE, ống nhựa DEKKO được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452:2009, 4427:2007 , Tiêu chuẩn DIN 8077:8078 và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ( TCVN : 8491: 2011, 7305:2007 ).

Hiện Đại Dương là nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25 cho rất nhiều công trình tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước như: các công trình cấp thoát nước công nghiệp, cầu đường, hệ thống thoát nước đô thị, hệ thống cung cấp nước sạch bệnh viện, đường ống dẫn nước vùng cao…

Cam kết là nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25 hàng đầu

Với khẩu hiệu : - CHẤT LƯỢNG – UY TÍN - Cty Đại Dương - Nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25 cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và đầu tư ở quy mô lớn. Đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật không chỉ cho các công trình dân dụng mà còn cho cả các công trình, dự án cấp thoát nước lớn có yêu cầu đặc biệt khắt khe về kiểm định chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.com

 Xem thêm: http://daiduongtm.com/ong-nhua-dekko-25-chiu-nhiet--ben-bi-va-than-thien-voi-moi-truongTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng