Tác giả : admin | 27 - 12 - 2017 | 10:22 AM | 1356 Lượt xem

Nhà cung cấp thiết bị điện LS tại Hà Nội

Công ty CP Đại Dương - nhà cung cấp thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội. Đây Là một dòng thiết bị điện của Hàn Quốc đang rất được rồi dân tin dùng bởi nó đáp ứng đủ bốn tiêu chí tất yếu mà người dân mong muốn :

-       Hàng chính hãng

-       Giá cả phù hợp

-       Phục vụ tận tình

-       Chu đáo về mọi mặt

Chỉ như vậy thôi, thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội đã đủ sức cạnh tranh với mọi đối thủ trên thương trường cạnh tranh vật tư nghành điện.

nhà cung cấp thiết bị điện ls hàn quốc tại hà nội

Thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội

Với đội ngũ cán bộ,nhân viên, công nhân được đào tạo kĩ càng, bài bản, kết hợp với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm trong nghề kết hợp với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu không ngừng tiếp thu và đổi mới công nghệ, những sản phẩm thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội được đưa ra luôn luôn là những sản phẩm chất lượng nhất, độ an toàn và tính bền cao nhất.

Cùng với sự phát triển của thiết bị điện, nhà phân phối thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội còn cho ra đời rất nhiều mẫu mã đặc trưng , và ngày càng đa dạng phong phú để cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Quy trình sản xuất đặc biệt nghiêm ngặt dưới sự dám sát và kiểm tra về kĩ thuật gắt gao của những đội ngũ cán bộ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả thiết bị điện LS Hàn Quốc. Điều khiến chúng ta phải tâm đắc nhất về dòng sản phẩm này có lẽ là hiệu quả nó đem lại và hoàn toàn dễ lắp đặt.

Bảng giá thiết bị điện LS Hàn Quốc

Để khách hàng yên tâm hơn về mặt giá cả, Công ty Đại Dương chúng tôi đã cập nhập Bảng giá thiết bị điện LS Hàn Quốc lên trang wep của công ty để mọi người có thể tìm hiểu và nắm bắt tốt hơn về sản phẩm.

Ngoài những địa chỉ cung cấp thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín, chất lượng như công ty Đại Dương chúng tôi thì cũng có không ít những công ty “nhái” không thuộc chính quy tự xưng là nhà phân phối sản phẩm. Đó là một chuyện khó có thể tránh khỏi nên Công ty chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm hiểu thật rõ để tránh mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương chuyên phân phối vật tư điện nước chính hãng