Tác giả : admin | 25 - 11 - 2017 | 15:54 PM | 519 Lượt xem

Nhà phân phối dây cáp điện Trần Phú

Công ty CP tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương được ủy quyền của Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú là đại lý cấp 1, nhà cung cấp, nhà phân phối dây cáp điện Trần Phú tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Công ty chúng tôi có uy tín lớn trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng trên thị trường trong nước với giá cả hợp lý, dịch vụ bán hàng và hỗ trợ khách hàng trước và sau tốt nhất.

nhà phân phối dây cáp điện trần phú

Dây cáp điện Trần Phú sản phẩm chất lượng cao

Nhà phân phối sản phẩm dây cáp điện Trận Phú tại Hà Nội áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu và kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Sản phẩm dây cáp điện Trần Phú tại Hà Nội được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng cấp; đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu (IEC/DIN/VDE); Mỹ (UL, ASTM); Nhật Bản (JIS), đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Cam kết là nhà phân phối dây cáp điện Trần Phú tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề cùng với chính sách giá cả hợp lý. Đến nay công ty Đại Dương đã đạt được sự tín nhiệm cao của rất nhiều khách hàng và đối tác lớn trên toàn quốc.

Với khẩu hiệu : - CHẤT LƯỢNG – UY TÍN - Cty Đại Dương - địa chỉ cung cấp dây cáp điện Trần Phú cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm dây cáp điện chính hãng chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín. Đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật không chỉ cho các công trình dân dụng mà còn cho cả các công trình, dự án lớn có yêu cầu đặc biệt khắt khe về kiểm định chất lượng sản phẩm.

Với những định hướng trên, chúng tôi luôn tin tưởng và sự phát triển bền vững cho các công trình trong tương lai. Công ty Đại Dương cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng để luôn tự hào là nhà phân phối dây cáp điện thương hiệu Trần Phú và vật tư điện hàng đầu tại Việt Nam.Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng