Tác giả : admin | 18 - 09 - 2017 | 16:21 PM | 409 Lượt xem

Nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 trên toàn quốc

 

Công ty CP tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương là nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 trên toàn quốc và vật tư ngành nước DEKKO 25 , đại lý cấp 1 phân cung cấp dòng sản phẩm tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 Nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 trên toàn quốc

Đại lý Công ty Đại Dương từ lâu đã trở thành một trong những nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 hàng đầu và có uy tín lớn trong lĩnh vực vật liêu xây dựng tại Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi là đại diện thương mại cho ống nhựa DEKKO 25 để phân phối sản phẩm ra thị trường Hà Nội.

Các sản phẩm ống nhựa DEKKO uPVC, ống nhựa DEKKO HDPE, ống nhựa DEKKO PPR và phụ kiện của công ty Nhựa Phúc Hà sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452:2009, 4427:2007 , Tiêu chuẩn DIN 8077:8078 và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ( TCVN : 8491: 2011, 7305:2007 ).

Ống nhựa và phụ tùng mang thương hiệu Ống Nhựa Dekko 25 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực : cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp,ống nước tự chảy ở vùng cao.....Đại Dương là nhà phân phối ống nhựa Dekko 25 uy tín từ 5 bar đến 25 bar, đường kính ống nhựa có phi từ 16mm đến 1200mm  có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc là nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội công ty Đại Dương còn phân phối các thương hiệu khác như: ống nhựa hoa sen, van vòi nước minh hòa tại Hà Nội…các thiết bị điện roman, sino, cadisun, IS Hàn Quốc…

 

Cam kết là nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 tốt nhất 

 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề cùng với chính sách giá cả hợp lý. Đến nay công ty Đại Dương đã đạt được sự tín nhiệm cao của rất nhiều khách hàng và đối tác lớn trên toàn quốc.

Với khẩu hiệu : - CHẤT LƯỢNG – UY TÍN - Cty Đại Dương - Nhà phân phối sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và đầu tư ở quy mô lớn. Đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật không chỉ cho các công trình dân dụng mà còn cho cả các công trình, dự án cấp thoát nước lớn có yêu cầu đặc biệt khắt khe về kiểm định chất lượng sản phẩm.

Với những định hướng trên, chúng tôi luôn tin tưởng và sự phát triển bền vững cho các công trình trong tương lai. Công ty Đại Dương cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng để luôn tự hào là nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 và vật tư ngành nước hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.com

Xem thêm:ống nhựa DEKKO HDPE, ống nhựa DEKKO uPVC, ống nhựa DEKKO PPRTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng