Tác giả : admin | 19 - 09 - 2017 | 16:08 PM | 4514 Lượt xem

Nhà phân phối ống nhựa Hoa Sen tại Hà Nội

 

Công ty Đại Dương chúng tôi là nhà phân phối ống nhựa Hoa Sen tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp sản phẩm ống nhựa Hoa Sen cho các đại lý và các công trình lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nhà phân phối ống nhựa Hoa Sen tại Hà Nội

Nhà phân phối Sản phẩm ống nhựa Hoa Sen tại Hà Nội chất lượng cao

 

Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu với hệ thống trộn trung tâm cho ra sản phẩm đồng nhất và chất lượng cao theo tiêu chuẩn: BS 3505:1968/ BS EN 1452-2:2009 (Anh); AS/NZS 1477:2006 (Úc), ISO 4422:1996, TCVN 6151-2:2002 (Việt Nam), TCVN 8699:2011 (Việt Nam) do vậy đảm bảo các sản phẩm của các nhà phân phối ống nhựa Hoa Sen đạt chất lượng rất tốt và đồng đều đặc biệt là độ bền, dẻo, các tiêu chuẩn về kích thước và chịu được áp lực cao, không chứa độc tố chì, bề mặt láng mịn.... Ống nhựa Hoa Sen được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như cấp thoát nước dân dụng và công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, các công trình điện lực viễn thông, bơm cát…

Ngoài việc là ống nhựa Hoa Sen tại Hà Nội công ty Đại Dương còn phân phối các thương hiệu khác như: ống nhựa DEKKO 25, van vòi nước minh hòa, dây cáp điện Cadisun, dây cáp điện Trần Phú, thiết bị điện Roman, thiết bị điện Sino, thiết bị điện LS (Hàn Quốc).

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề cùng với chính sách giá cả hợp lý. Đến nay công ty Đại Dương đã đạt được sự tín nhiệm cao của rất nhiều khách hàng và đối tác lớn trên toàn quốc.

Với khẩu hiệu : - CHẤT LƯỢNG – UY TÍN - Cty Đại Dương mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm ống nhựa Hoa Sen chất lượng cao bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và đầu tư ở quy mô lớn. Đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật không chỉ cho các công trình dân dụng mà còn cho cả các công trình, dự án cấp thoát nước lớn có yêu cầu đặc biệt khắt khe về kiểm định chất lượng sản phẩm.

Với những định hướng trên, chúng tôi luôn tin tưởng và sự phát triển bền vững cho các công trình trong tương lai. Công ty Đại Dương cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng để luôn tự hào là nhà phân phối ống nhựa Hoa Sen tại Hà Nội và vật tư ngành nước hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG 

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46 

Email: ktddaiduong@gmail.com

Xem thêm: ống nhựa Hoa Sen uPVC, ống nhựa Hoa Sen PPR, ống nhựa Hoa Sen HDPETin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng