Tác giả : admin | 01 - 12 - 2017 | 15:55 PM | 159 Lượt xem

Nhà phân phối thiết bị điện Sino

Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là nhà phân phối thiết bị điện Sino trên toàn quốc với uy tín lâu năm, nguồn hàng đảm bảo và chất lượng. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá cả hay các chính sách chiết khấu cao.

nhà phần phối thiết bị điện sino

Dòng thiết bị điện Sino được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi các đặc tính nổi bật của nó như: chịu nhiệt, chống va đập, chống ăn mòn, không bị lão hóa dưới tác dụng của từ trường điện, dễ dàng lắp đặt, thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại kiến trúc. Hơn nữa sản phẩm còn trải qua nhiều công đoạn kiểm tra khắt khe để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ sử dụng trước khi đưa ra thị trường. Do đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về dòng sản phẩm thiết bị điện Sino tại Hà Nội này.

Sản phẩm thiết bị điện Roman chất lượng cao

Các loại sản phẩm mà nhà phân phối thiết bị điện cao cấp Sino - công ty Đại Dương chúng tôi cung cấp: công tắc ổ cắm sino, thiết bị đóng cắt, aptomat sino, máy cắt điện sino, máy cắt chân không sino, relay nhiệt, máy biến áp,  biến tần, ống luồn dây điện sino…

Ngoài việc là nhà phân phối sản phẩm thiết bị điện Sino công ty Đại Dương chúng tôi còn phân phối các vật tư ngành điện và ngành nước khác như: thiết bị điện Roman ,dây cáp điện Trần Phú, dây cáp điện Cadisun, van vòi nước Minh Hòa, ống nhựa Hoa Sen, ống nhựa dekko 25, phụ kiện nhựa Dekko 25 và Hoa Sen… Chúng tôi có đầy đủ các loại mặt hàng mà quý khách mong muốn.

Nhà phân phối thiết bị điện Sino uy tín

Các sản phẩm mà nhà phân phối thiết bị điện Sino chúng tôi cung cấp đều là các sản phẩm của công ty sở hữu dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng, cũng như quá trình kiểm tra khắt khe của trong giai đoạn sản xuất cũng như hoàn thiện sản phẩm trước khi được đem ra thị trường. Nhờ đó tất cả các sản phẩm có độ bền rất cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, chủng loại đa dạng, phù hợp với mọi công trình, đem lại lợi ích truyệt vời cho người tiêu dùng.

Nếu quý khách đang cần một nhà phân phối sản phẩm thiết bị điện Sino chất lượng, một đối uy tín lâu năm, nguồn hàng đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty CP tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương chuyên phân phối vật tư điện nước chính hãng