Tác giả : admin | 23 - 09 - 2017 | 18:00 PM | 2186 Lượt xem

Nhà phân phối van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội

 

Công ty CP tư vấn công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương - Nhà phân phối van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội cung cấp những sản phẩm van vòi nước Minh Hòa với chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ bán hàng hỗ trợ khách hàng trước và sau tốt nhất.

nhà phân phối van vòi nước minh hòa tại hà nội

Sau đây là những tiêu chí mà quý khách hàng nên đặt ra trước khi lựa chọn địa chỉ nhà phân phối van vòi nước cho công trình của mình. 

Thứ nhất: quý khách hàng nên tìm hiểu về sản phẩm van vòi của các đại lý, cửa hàng (chất liệu, đặc tính ưu việt, ứng dụng trong xây dựng các loại van vòi nước Minh Hòa, các kích cỡ phù hợp) trước khi mua.

Tiếp theo: cân nhắc nên chọn mua ở nhà phân phối van vòi nước Minh Hòa nào tại Hà Nội, quý khách nên tìn hiểu nhà phân phối nào uy tín, có chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả phải chăng và dịch vụ hỗ trợ tư vấn khách hàng có tốt không. 

Các đơn vị ,đại lý phân phối ở địa điểm nào, có thuận tiện cho việc đi lại với quý khách không hoặc đại lý có dịch vụ vận chuyển thì giá cả như thế nào.

Tại Đại Dương chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ được tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng. Do đó chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là nhà phân phối van vòi nước Minh Hòa trên cả nước và các loại vật tư cho ngành xây dựng và cấp thoát nước hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi bán van vòi nước Minh Hòa và các sản phẩm ống nhựa khác khắp cả nước, dù quý khách có ở nơi đâu thì chúng tôi cũng sẽ vận chuyển sản phẩm tới tận nơi với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Tại Đại Dương chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh tới vấn đề tiêu chuẩn chất lương và công nghệ tiên tiến, các đặc tính kỹ thuật, thiết kế, cấu tạo của sản phẩm với mức giá tốt nhất phụ vu nhu cầu mua sắm, lắp đặt, thi công của quý khách. Tất cả sản phẩm từ nhà phân phối van vòi nước Minh Hòa  và các vật tư cấp thoát nước quý khách đặt mua đều là hàng chính hãng được lựa chọn theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt.

 

Van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội đươc sản xuất trên dây truyền hiện đại

 

Nhà phân phối Van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội là dòng sản phẩm thuộc Công Ty CP Đầu Tư Minh Hòa được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, tiêu chuẩn BS 5154:1991 và BS EN 1228:2010.

Với gần 300 thiết bị tự động, bán tự động thế hệ mới nhập khẩu từ Đức,Nhật Bản,...được quản lý và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và hơn 600 công nhân kỹ thuật lành nghề. Với việc tuân thủ nghiêm ngặt , quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008, sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn quốc tế được bộ công thương cấp giấy chứng nhận là sản phẩm sản xuất trong nước hoàn toàn thay thế hàng nhập khẩu (Quyết định số 223/QĐ-BCT ngày 13/01/2012)

Hiện Tại, với hệ thống tiêu thụ sản phẩm trên 1000 cửa hàng và đại lý, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước hơn 10 triệu sản phẩm van, vòi, phụ kiện các loại.

Bán van vòi nước Minh Hòa

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG rất hân hạnh là đại lý cấp 1, nhà phân phối sản phẩm Van Vòi Nước Minh Hòa tại Hà Nội, Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách là động lực để công ty tiếp tục củng cố phát triển thị trường trong và ngoài nước. Mang những sản phẩm tốt nhất tới ngôi nhà của bạn !

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng