Tác giả : admin | 31 - 07 - 2017 | 09:33 AM | 275 Lượt xem

ỐNG NHỰA DEKKO 25

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phúc Hà được thành lập từ năm 1993 cho đến nay là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thương mại vật tư ngành nước. Các sản phẩm của Công ty đã và đang được ứng dụng rộng khắp trong các công trình dân dụng, công nghiệp trong và ngoài nước.

Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO do Phúc Hà sản xuất đều đi từ nguồn nguyên liệu nguyên sinh 100% ngoại nhập, được  sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, tự động hóa cao của CHLD Đức, CH Áo, Italia, Nhật Bản. Nhờ đó, Phúc Hà có khả năng cung ứng cho thi trường các chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú, độ bền cao, chất lượng đảm bảo…  

Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận R&D của Công ty luôn không ngừng cải tiến sản phẩm, thiết kế sản phẩm mới nhằm mang tới cho khách hàng các sản phẩm có tính ứng dụng cao, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý. Bộ phận kỹ thuật với các kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm có khả năng hỗ trợ khách hàng trong hoạt động tư vấn thiết kế hệ thống đường ống, lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn kỹ thuật thi công, và nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Bằng khả năng và sự nỗ lực hết mình, Công ty Phúc Hà ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn  hàng trong và ngoài nước.

Lĩnh Vực sản xuất chính của Công ty Phúc Hà:   

  • Ống Nhựa PVC và phụ kiện nhựa uPVC nhãn hiệu DEKKO được SX theo tiêu chuẩn ISO 1452 – 2009
  • Ống nhựa chịu nhiệt và phụ kiện nhựa PP-R nhãn hiệu DEKKO 25 SX theo tiêu chuẩn DIN 8077 - 8078.
  • Ống nhựa PE và phụ kiện nhựa HDPE nhãn hiệu DEKKO sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427 - 2007

------------------------------------------------ ống nhựa dekko25 -------------------------------------------------

NHÀ PHÂN PHỐI : CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

ĐC: 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422.81.83.85

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng