Tác giả : admin | 11 - 09 - 2017 | 16:13 PM | 439 Lượt xem

Ống nhựa DEKKO 25 chịu nhiệt, bền bỉ và thân thiện với môi trường

 

Ống nhựa DEKKO 25 là thương hiệu ống nhựa có danh tiếng trên thị trường trong 11 năm qua (2006-2017), sản phẩm này đã được ưa chuộng và tin dùng cho hầu hết các công trình trong nước. Chính những tính năng vượt trội mà sản phẩm đã chiếm được niềm tin của tất cả những người tiêu dùng.

ống nhựa dekko 25 chịu nhiệt

Đặc tính ống nhựa DEKKO 25 chịu nhiệt

-Thiết bị ống và phụ kiện dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm được thời gian

-Lòng trong ống nhẵn hạn chế sự bám căn và giảm tối đa trở lực của đường ống giúp tăng độ bền

-Chịu được nhiệt độ và áp suất cao

-Không bị ăn mòn đối với các hóa chất có nồng dộ PH từ 1-14

-Không gây rung hoặc ồn khi có nước chảy qua

-Tính dẫn điện, dẫn nhiệt thấp

-Các mối hàn chịu đươc sự co kéo cao ngay cả khi công trình có sự lún, nghiêng

-Không có chất độc hại, thân thiện với môi trường.

-Chất lượng ngang với các sản phẩm cùng loại nhập khẩu từ Châu Âu nhưng giá thành chỉ bằng 50 - 60%

Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt DEKKO 25 được sản xuất bằng chất liệu Polypropylene Random Type 3 dạng cao phân tử và có tuổi thọ lên đến hơn 50 năm. Vật liệu này chính là nguyên liệu tạo nên các sản phẩm ống và phụ kiện hoàn hảo, lý tưởng cho việc dẫn nước sạch, các dung dịch thực phẩm dưới áo suất và nhiệt dộ cao, đáp ứng được tiêu chuẩn DIN 8077 – 8078.

Sản phẩm cũng đã trải qua những cuộc kiểm tra cực kỳ khắt khe do Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y tế, Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tiến hành. Chính về những thế mạnh này mà sản phẩm đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng về chất lượng và xuất hiện trong nhiều công trình dân dụng và công cộng lớn khắp cả nước như: Tháp đôi Sông Đà, bệnh viện Nhi TW, bênh viện chợ Rẫy…ngoài ra ống nhựa DEKKO 25 chịu nhiệt cũng được sử dụng trong những phương tiện vận tải đường thủy và các công trình xây dựng gần biển do khả năng chịu mặn của sản phẩm.

Sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 cũng là sản phẩm giúp công ty TNHH Phúc Hà đoạt được 5 lân liên tiếp Cúp Vàng thương hiệu ngành xây dựng. Sự ghi nhận này chính là động lực giúp công ty không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về công nghệ và môi trường.

Ống nhựa chịu nhiệt DEKKO 25 và cuộc chiến với hàng giả

Chính bởi sự tin dùng của khách hàng và giá thành thấp của sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt DEKKO 25 mà thị trường xây dựng xuất hiện rất nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái. Điều này đã gây thiệt hại rất lớn cho nhà sản xuất mà quan trọng hơn là uy tín và thương hiệu xây dựng bấy lâu của sản phẩm.

Do đó để giữ vững và phát triển thương hiệu ống nhựa chịu nhiệt DEKKO 25 thì ngoài việc sử dụng team chống hàng giả cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, điều chỉnh giá thành hợp lý và kiểm soát chất lượng bằng hệ thống quản lý ISO. Tuy nhiên nhà sản xuất vẫn khuyến cáo người tiêu dùng cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

ĐC: 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng