Tác giả : admin | 11 - 12 - 2017 | 14:22 PM | 153 Lượt xem

Ống nhựa Dekko 25 nhà hỏng ống chưa hỏng

Ống nhựa Dekko 25 nhà hỏng ống chưa hỏng là khẩu hiệu được rất nhiều người biết đến về một thương hiệu sản phẩm quen thuộc trên thị trường vật tư ngành nước tại Việt Nam từ rất lâu. Nhắc đến Dekko 25 thời điểm bấy giờ, ai ai cũng nhớ đến một thương hiệu sản phẩm ưu việt, giải quyết rất nhiều vấn đề về việc lắp đặt hệ thống nước cùng với độ bền lâu năm.

Ống nhựa Dekko 25 nhà hỏng ống chưa hỏng

Cho đến thời điểm hiện tại ống nước Dekko 25 vẫn là thương hiệu sản phẩm đứng vị trí top 1 trên thị trường vật tư ngành nước bởi công ty nhựa Phúc Hà không ngừng nghiên cứu, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngày càng cho ra mắt người tiêu dùng những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu cũng như các vấn đề về xây dựng hệ thống nước trong thời điểm đất nước ngày càng hiện đại hóa.

Tìm hiểu thêm về ống nhựa Dekko 25

Sản phẩm ống nhựa Dekko 25 của công ty nhựa Phúc Hà gồm có 3 dòng sản phẩm chính đó là: ống nhựa PVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE và mới đây nhất công ty đã cho ra dòng sản phẩm mới ống nhựa PPR- UV. Thuộc dòng sản phẩm ống nhựa PPR nhưng có thêm khả năng chống lại tia UV ( tia cực tím).

Ống nhựa dekko 25 PVC: chia ra làm 2 loại là ống cứng (uPVC) và ống mềm (PVC). Trong đó Ống cứng uPVC là một loại Polyvinyl chưa được nhựa hóa trong quá trình sản xuất giúp ống cứng cáp, bền vững trước tác động cơ học, chất sáp sử dụng để tạo hình, giúp ống nhẵn bóng, và nhóm ổn định giúp ống chịu được nhiệt và tia mặt trời. Ống uPVC có nhiệt độ bắt lửa lên đến 1000oC. Còn ống PVC mềm sử dụng chất hóa dẻo thường là DOP trong quá trình sản xuất. Ống được sản xuất trên máy đùn, đặc biệt trên máy đùn hai trục cho ra sản phẩm ống nhựa dekko 25 có chất lượng tốt nhất.

Ống nhựa Dekko 25 HDPE: được sản xuất từ hạt nhựa hình thành trong quá trình trùng phân Etylen trong áp suất thấp.Ống có những khả năng chống chịu hơn hẳn các loại ống thông thường. Ống trơ với các dung dich muối, kiềm, axit. Không bị vỡ giòn khi phơi dưới ánh nắng lâu ngày. Không bắt lửa ở nhiệt độ dưới 330oC.  Tính đàn hồi cực tốt. Không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Ống nhựa Dekko 25 PPR: hay còn được gọi là ống hàn nhiệt hay ống hàn chịu nhiệt. Đây là loại ống mới nhất trên thị trường hội tụ những tính chất của ống PVC và HDPE như chịu được nhiệt độ, áp suất rất cao. Kháng những tác nhân hóa lý, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, cực kì thân thiện với môi trường…Do vậy mà xu thế ngày nay đang thay thế dần những loại ống khác bằng ống PPR trong hệ thống ống nước.

Bán ống nhựa Dekko 25 tại Hà Nội

Công ty Đại Dương là địa chỉ bán ống nhựa Dekko 25 uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho rất nhiều công trình và dự án xây dựng lớn cũng như các công trình dân dụng khác trên cả nước. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp ống nhựa Dekko 25 với giá ưu đãi đối với của hàng, đại lý cũng như các công trình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những chính sách chiết khấu tốt nhất.

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng