Tác giả : admin | 13 - 09 - 2017 | 15:44 PM | 847 Lượt xem

Ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội

 

Từ lâu sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của không chỉ người dân thủ đô mà còn phổ biến trên cả nước nhờ những ứng dụng vượt trội của nó trong các công trình.

 

ống nhựa dekko 25

 

Những đặc tính của ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội

-Trọng lượng của ống rất nhẹ, từ đó giảm được giá vận chuyển và lắp đặt

- Có thể sử dụng trong điều kiện khác nhau nhờ đặc tính của nó, độ bền kéo, uốn và cường độ nén của sản phẩm khoảng 500kg/cm2

- Thân thiện với môi trường, không có chất độc hại và không hỗ trợ sự phát triển của các chất độc hại, có khẩ năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Đây cũng chính là điều mà ống nhựa DEKKO 25 hay được sử dụng cho các khu dân cư và đô thị để vận chuyển nước sạch.

-Ống nhựa DEKKO 25 không bị ảnh hưởng bởi hầu hết axit ở các nồng độ khác nhau, kiềm chất hữu cơ… không bị ăn mòn và khong bị vôi kết tủa do lòng trong của ống trơn nhẵn. Đặc tính không thể thiết cho các công trình công nghiệp và hệ thống cấp thoát nước.

-Là loại vật liệu dẻo có khả năng được nhiệt độ cao và áp suất lớn. Các mối hàn chịu được sự co kéo cao ngay cả khi công trình có sự lún, nghiêng, không gây rung hoặc ồn khi có nước chảy qua. Ngoài ra còn có tính dẫn điện, dẫn nhiệt thấp.

-Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về vật liệu xây dựng của Việt Nam và các nước trong khu vực.

Sản phẩm ống nhựa dekko 25 tại Hà Nội của Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương là đều là sản phẩm chính hãng, được nhập từ chính nhà sản xuất - Công ty nhựa Phúc Hà. Do đó đảm bảo uy tín và chất lượng cho sản phẩm

 

Địa chỉ bán ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội

 

Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương là đại lý phân phối cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm ống nhựa chất lượng cao , sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu mua ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Với khẩu hiệu : - CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – Công ty Đại Dương -nhà phân phối bán ống nhựa DEKKO 25 và các tỉnh thành khách trên cả nước cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và đầu tư ở quy mô lớn. Đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật không chỉ cho các công trình dân dụng mà còn cho cả các công trình, dự án cấp thoát nước lớn có yêu cầu đặc biệt khắt khe về kiểm định chất lượng sản phẩm.

Quý khách đang tìm địa chỉ cung cấp ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng