Tác giả : admin | 18 - 10 - 2017 | 18:08 PM | 811 Lượt xem

Ống nhựa DEKKO HDPE hướng dẫn và công dụng

 

Vấn về rò rỉ của đường ống nước thực sự là một vấn đề nghiêm trọng. Để khắc phục tình trạng này bạn cần phải sáng suốt lựa chọn những sản phẩm ống nhựa có chất lượng tốt. Ống nhựa DEKKO HDPE là một trong những loại ống nhựa được sử dụng nhiều nhất hiện nay do những đặc tính vượt trội của nó hơn hẳn các loại ống thông thường khác.

Bạn có biết một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất thoát nước, đồng hồ đo tăng số chính là xuất phát từ việc đường ống nước nhà bạn đang bị rò rỉ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sai lệch trong quá trình lắp đặt hoặc đơn giản hơn là bạn mua phải vật tư không đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ống nhựa DEKKO HDPE hướng dẫn và công dụng của nó để khắc phục tình trạng đó.

ống nhựa dekko hdpe

Công dụng ống nhựa DEKKO HDPE mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

+ Chống chịu tốt trong các điều kiện thời tiết ngoài trời

+ Chịu mài mòn cao từ các hóa chất công nghiệp như: axit, bazo, muối, kiềm

+Chủng loại sản phẩm đa dạng

+ Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt

+ Không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người

+ Độ bền cao có thể lên tới 50 năm

Ống nhựa DEKKO HDPE sản phẩm tin dùng trong nhiều năm qua

Thực tế đã chứng minh, trong rất nhiều năm qua đặc tính của ống nhựa DEKKO HDPE trở thành vật liệu lý tưởng cho các công trình lớn. Khả năng chịu được các hóa chất ăn mòn mạnh, các mối hàn bền chặt không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra sản phẩm có chi phí khá thấp ( về chi phí ống, thi công lắp đặt đến chi phí bảo dưỡng thay thế). Hơn nữa công ty Phúc Hà cũng liên tục nghiên cứu nâng cao và cải tiến chất liệu cũng như hiệu suất của sản phẩm để cho ra đời các loại ống nhựa DEKKO HDPE tốt hơn, tiết kiệm hơn.

Sản phẩm được làm từ nhựa PE80 và PE100 trên dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427 : 2007 và tiêu chuẩn DIN 8074 và 807 của cộng Hòa Liên Bang Đức. Công ty Phúc Hà cũng khẳng định rằng các loại ống và phụ kiện ống nhựa DEKKO HDPE có độ bền cao, chịu được những dung dịch, chất lỏng có độ ăn mòn cao mà không bị rò rỉ sau thời gian dài sử dụng.

Ống nhựa DEKKO HDPE được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như : hệ thống cấp thoát nước dân cư, khu công nghiệp, hệ thống cung cấp nước sạch y tế, ống dẫn thực phẩm, ống dẫn cáp điện…

Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm nhà phân phối ống nhựa DEKKO 25 HDPE đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Điện thoại: 0422 81 83 85

Fax: 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng