Tác giả : admin | 15 - 09 - 2017 | 14:52 PM | 1064 Lượt xem

Ống nhựa DEKKO uPVC

 

Ống nhựa DEKKO uPVC được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và trong công nghiêp như: phân phối nước uống, hệ thống dẫn nước và tưới tiêu công nghiệp, hệ thống dẫn nước trong công nghiệp, hệ thống thoát nước mưa, nước thải…bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm ống nhựa DEKKO uPVC.

ống nhựa dekko upvc

Ống nhựa uPVC hay còn được gọi là ống nhựa PVC cứng, nó không dùng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn. Nhựa uPVC cũng là loai nhựa chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy tới 1000 độ C. nhựa uPVC chỉ nóng chảy chứ không bắt cháy. Ngoài ra nhựa uPVC có các tính năng khách như: không bị oxy hóa, không bị co ngót, không bị biến dạng theo thời gian. Ống nhựa DEKKO uPVC cao cấp sẽ được phủ 1 lớp hóa chất chống trầy xước và tạo độ bóng trên bền mặt.

 

Ống nhựa DEKKO uPVC được sử dụng cho rất nhiều loại ống nhựa trên thế giới vì đặc tính vượt trội của nó:

 

-Khả năng chống hóa chất ăn mòn

-Bề mặt bên mượt tạo thuận lời cho dòng chảy của nước

-Chống ánh sáng mặt trời, chống oxi hóa và chống ăn mòn từ nhiều loại hóa chất

-Chịu được điều kiện áp suất và nhiệt độ cao

-An tòa cho sức khỏe, không chứa chất độc hại, an toàn với môi trường.

-Chi phí thấp, sử dụng hiệu quả

phụ kiện ống nhựa dekko upvc

Ngoài việc sử dụng trong vật tư ngành nước, nhựa uPVC còn có thể dùng để làm ra các sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp hay khung cửa nhà, vách ngăn, hàng rào nhựa, các sản phẩm nội thất khác…Đặc biệt ống nhựa DEKKO 25 uPVC có thể tái chế và tạo thành các sản phẩm khác. Sử dụng sản phẩm nhựa uPVC nghĩa là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm ống nhựa DEKKO uPVC 25 và phụ kiện của công ty Đại Dương sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452:2009. 4427:2007; tiêu chuẩn DIN 8077:8078 và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ( TCVN:8491:2011, 7305:2007). Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho môi trường.

Rất nhiều đơn vị đã tin tưởng sản phẩm ống nhựa DEKKO uPVC không chỉ vì chất lượng được đánh giá thuộc top đầu thị trường mà quan trọng hơn là các chính sách bán hàng của chúng tôi dành nhiều lợi ích hơn cho các đại lý và quý khách hàng.

 

Bảng giá ống nhựa DEKKO 25 và phụ kiện

 

Nếu quý khách có nhu cầu lấy bảng báo giá ống nhựa DEKKO 25 và phụ kiện mới nhất thì hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh của công ty chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG 

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.com

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng