Tác giả : admin | 09 - 10 - 2017 | 15:16 PM | 334 Lượt xem

Ống nhựa Hoa sen vươn rộng tầm ảnh hưởng ra thị trường miền Bắc

 

Ống nhựa Hoa sen một sản phẩm ống nhựa mới được ra mắt vài năm gần đây nhưng hiện sản phẩm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Mặc dù ra đời sau so với các đối thủ khác, nhưng với chất lượng sản phẩm tốt cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, sau một thời gian ngắn sản phâmt đã vươn lên top 3 trong thị trường ống nhựa cả nước chỉ sau vài năm.

Tập đoàn Hoa Sen là tập đoàn dẫn đầu về thị phần tôn và đứng thứ hai về thị phần ống thép trên thị trường vật liệu xây dựng trên cả nước. Không khó hiểu việc tập đoàn tiếp tục bước chân vào vào lĩnh vực kinh doanh ống nhựa. Thực tế cho thấy rằng phụ kiện ống nhựa Hoa sen đã phát triển khá mạnh tại những tỉnh thành phía Nam của nước ta.

Ống nhựa Hoa sen vươn rộng tầm ảnh hưởng ra thị trường miền Bắc

 

Chiến lược phát triển ống nhựa Hoa sen ra các tỉnh miền Bắc

 

Chính vì vậy chiến lược của tập đoàn Hoa sen là tiếp tục đẩy mạnh phát triển và sản phầm Ống nhựa Hoa sen vươn rộng tầm ảnh hưởng ra thị trường miền Bắc và miền Trung. Hiện tại tập đoàn Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh 3 loại sản phẩm ống nhựa chính: uPVC, HDPE, PPR và đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm. Cùng với đó tập đoàn Hoa sen cũng đã đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất ống nhựa Hoa sen tại cả 3 tỉnh miền Bắc, Trung, Nam với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ Châu Âu với hệ thống trộn trung tâm cho ra sản phẩm đồng nhất và chất lượng cao theo tiêu chuẩn: BS 3505:1968/ BS EN 1452-2:2009 (Anh); AS/NZS 1477:2006 (Úc), ISO 4422:1996, TCVN 6151-2:2002 (Việt Nam), TCVN 8699:2011 (Việt Nam) do vậy đảm bảo các sản phẩm Ống nhựa Hoa Sen đạt chất lượng rất tốt và đồng đều đặc biệt là độ bền, dẻo, các tiêu chuẩn về kích thước và chịu được áp lực cao, không chứa độc tố chì, bề mặt láng mịn...

Xem thêm: http://daiduongtm.com/ong-nhua-hoa-sen-ppr

Sản phẩm Ống nhựa Hoa sen đã ghi dấu mình trên rất nhiều công trình lớn trên khắp mọi miền đất nước.Mới đây Tập đoàn Hoa sen đã ký hợp đồng cung cấp ống nhựa Hoa sen HDPE cho công trình xây dựng Đồng Tâm tại Hà Nam với trí giá lến tới gần 8 tỷ đồng. Với mục đích đưa nước sạch, nâng cao đời sống cho 10 nghìn hộ dân huyện Thanh Liêm.

Với những định hướng chiến lược quan trọng cùng sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng. Tập đoàn đang đưa sản phẩm không ngừng mở rộng trên thị trường nội địa, vươn cao vị thế trên thị trường ống nhựa miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Nhà cung cấp ống nhựa Hoa Sen

Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm nhà cung cấp ông nhựa Hoa Sen tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước, -các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi: CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG để được hưởng ưu đã và những chính sách dành cho khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46 

Email: ktddaiduong@gmail.com

 

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng