Tác giả : admin | 22 - 11 - 2017 | 10:24 AM | 615 Lượt xem

Phân phối dây cáp điện Cadisun

Hiện công ty cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương được ủy quyền là nhà phân phối dây cáp điện Cadisun chính hãng của công ty cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình. Với phương châm và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất từ nhà sản xuất đến tận tay người dùng. Công ty Đại Dương chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm thương hiệu Cadisun với giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất.

phân phối day cáp điện cadisun

Đã từ lâu phân phối dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội đã trở thành thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng trong nước tin dùng và lựa chọn. Cadisun không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dây cáp điện tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Phân phối sản phẩm dây cáp điện Cadisun uy tín chất lượng

Công ty sản xuất và phân phối dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội – Thượng Đình cung cấp sản phẩm có chất lượng tương đương sản phẩm ngoại nhập bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng và nhôm rất cao tới 99%. Hệ thống dây chuyền, thiết bị được đầu tư đồng bộ theo phương thức chuyển giao công nghệ của các nước tiên tiến trên Thế giới :Anh, Mỹ, Nhật Bản…và  hệ thống được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Thực sự đã chứng minh sự tin dùng cùng chất lượng của mình, công ty đã phân phối sản phẩm dây cáp điện Cadisun và cung cấp cho rất nhiều công trình, dự án lớn như: dự án thuỷ điện Sơn La; dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; dự án khu công nghiệp Dung Quất; dự án năng lượng nông thôn II Việt Nam khu vực miền Bắc, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương; dự án xây dựng trung tâm Hội nghị Quốc gia...

phân phối dây cáp điện cadisun

Thương hiệu tin dùng dây cáp điện Cadisun tại Việt Nam

Thương hiệu dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội đã được rất nhiều tập đoàn lớn trên thế giới lựa chọn làm đối tác chiến lược để hợp tác và đầu tư. Còn trong nước thì Cadisun được rất nhiều đại lý và cửa hàng vật tư điện lựa chọn là mặt hàng không thể thiếu cho cửa hàng của mình. Hiện tại có rất nhiều đại lý, của hàng, nhà phân phối và địa chỉ cung cấp dây cáp điện Cadisun trên cả nước.

Tuy nhiên trên thị trường đã xuất hiện nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng từ những người vì kinh doanh chộp giật để đầu tư trục lợi. Khiến những sản phẩm chất lượng không tới được tay người dùng, gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và hình ảnh của thương hiệu Cadisun. Gây khó khăn cho các cửa hàng cung cấp sẩn phẩm chính hãng khi buôn bán. Chính vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối dây cáp điện Cadisun thì chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn nhưng địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm đảm bảo cho công trình xây dựng của mình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG 

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.com

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng