Phụ kiện nhựa DEKKO 25

 

phụ kiện nhựa dekko 25

 

Phụ kiện nhựa DEKKO 25 là sản phẩm phụ kiện không thể thiếu cho các sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 của công ty nhựa Phúc Hà khi thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước của mọi công trình. Sản phẩm hiện là một trong những mặt hàng phụ kiện được ưa chuộng sử dụng bởi người tiêu dùng và các nhà đầu tư lớn.

Sản phẩm phụ kiện nhựa DEKKO 25 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Sản phẩm cũng được cấp giấy chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn như: tiêu chuẩn DIN 8077:2008 & DIN 8078:2008; tiêu chuẩn ISO 4427:2007 & ISO 4422:1996 bởi trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert; tiêu chuẩn DIN 8074 và DIN 8075 của CHLB Đức và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ( TCVN : 8491: 2011, 7305:2007 ).

Đặc tính phụ kiện nhựa DEKKO 25 cũng có nhiều điểm nổi trội hơn hẳn các sản phẩm phụ kiện nhựa thông thường khác. Sản phẩm cũng có nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng được chia thành 3 nhóm lớn sau: phụ kiện nhựa DEKKO HDPE, phụ kiện nhựa DEKKO PPR, phụ kiện nhựa DEKKO uPVC.

phụ kiện nhựa dekko 25 hdpe

Đặc tính nổi trội của phụ kiện nhựa DEKKO 25

 

+ Chủng loại đa dạng về mẫu mã, công năng cũng như kích thước

+ Chịu được áp suất cao

+ Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển và thi công lắp đặt

+ Độ bền bỉ cao, mối nối nhiệt chắc chắn, kín kẽ, không bị rò rỉ

+ Chịu được nhiều loại hóa chất ăn mòn

+ Làm việc tốt trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất lớn.

Đặc biệt phụ kiện nhựa DEKKO 25 có giá thành tương rối rẻ trên thị trường vật tư ngành nước. Do đó sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như: cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp,ống nước tự chảy ở vùng cao...

Với khẩu hiệu : - CHẤT LƯỢNG – UY TÍN - Cty Nhựa Phúc Hà mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại và đầu tư ở quy mô lớn. Đáp ứng được tất cả các đề nghị kỹ thuật không chỉ cho các công trình dân dụng mà còn cho cả các công trình, dự án cấp thoát nước lớn có yêu cầu đặc biệt khắt khe về kiểm định chất lượng sản phẩm.

Công ty CP tư vấn Công Nghệ và Kỹ thuật điện Đại Dương được ủy quyền làm nhà phân phối phụ kiện nhựa DEKKO 25 và cung cấp các sản phẩm ống nhựa khác cùng thương hiệu. Nếu quý khách hàng đang tìn kiếm một đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

NHÀ PHÂN PHỐI : CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Đại Dương chuyên phân phối vật tư điện nước chính hãng