Tác giả : admin | 07 - 10 - 2017 | 20:54 PM | 253 Lượt xem

Tại sao bạn lại nên mua sản phẩm ống nhựa DEKKO 25

 

Ống nhựa DEKKO 25 đã là mặt hàng vật tư ngành nước quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và được lựa chọn là mặt hàng tin dùng cho nhiều công trình. Bài viết này sẽ giải thích cho tại sao lại bạn lại nên mua sản phẩm ống nhựa DEKKO 25.

Các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện của công ty Nhựa Phúc Hà sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452:2009, 4427:2007 , Tiêu chuẩn DIN 8077:8078 và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ( TCVN : 8491: 2011, 7305:2007 ).

Ống nhựa DEKKO 25 cũng đã trải qua những cuộc kiểm tra cực kỳ khắt khe do Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y tế, Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tiến hành. Chính về những thế mạnh này mà sản phẩm đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng về chất lượng và xuất hiện trong nhiều công trình dân dụng và công cộng lớn khắp cả nước

Đây cũng là sản phẩm giúp công ty TNHH Phúc Hà đoạt được 5 lân liên tiếp Cúp Vàng thương hiệu ngành xây dựng. Sự ghi nhận này chính là động lực giúp công ty không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về công nghệ và môi trường.

Tại sao bạn lại nên mua sản phẩm ống nhựa DEKKO 25

 

Ống nhựa DEKKO 25 giá trị vượt lên trên giá thành

 

Sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 là kết quả của khoa học công nghệ tiên tiến nhất. Là sản phẩm thân thiện với môi trường nhờ hệ số dẫn nhiệt thấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Có khả năng chịu được nhiệt độ, áp suất cao đồng thời chống chịu được với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Hơn nữa sản phẩmcó trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, độ chống và đập và bền bỉ cao, tuổi thọ có thể lên tới 50 năm.

So với những đặc tính nổi trội của sản phẩm thì trên thị trường đây là sản phẩm ống nhựa có giá cả hợp lý nhất.Với phương châm mang lại cho khách hàng “Chất lượng + Uy tín + Dịch vụ hoàn hảo + Hiệu quả” bằng khả năng và sự nỗ lực hết mình, sản phẩm ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng, giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước. Vì thế, hãy lựa chọn mua sản phẩm ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội để sở hữu những lợi ích tuyệt vời.

Nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25

Với hơn 6 năm gây dựng uy tín, thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp với rất nhiều khách hàng. Công ty CP tư vấn công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương tự hào là nhà cung cấp ống nhựa DEKKO 25 tại Hà Nội với uy tín và chất lượng hàng đầu. Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng