Tác giả : admin | 21 - 10 - 2017 | 15:38 PM | 1070 Lượt xem

Tại sao nên sử dụng ống nhựa Hoa Sen

 

Thương hiệu Hoa Sen là thương hiệu đã có tuổi đời lâu năm và rất có uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Sản phẩm ống nhựa Hoa Sen là hàng Việt Nam chất lượng cao, dù mới chỉ ra mắt được vài năm nhưng nó đã vượt qua rất nhiều hãng ống nhựa và mạnh mẽ chiếm lấy vị trí top 3 trên thị trường ống nhựa trên cả nước.

Mặc dù được sản xuất tại Việt Nam, nhưng nhà máy ống nhựa Hoa Sen của công ty sở hữu hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến từ các nước Châu Âu đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Cùng với đó sản phẩm đã trải qua rất nhiều cuộc kiểm tra chất lượng cực kỳ khắt khe của Viện Dinh Dưỡng – Bộ Y Tế, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt là Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam tiến hành.

ống nhựa hoa sen

Chủng loại sản phẩm của ống nhựa Hoa Sen

Bao gồm ống nhựa HDPE, ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR, các loại phụ kiện ống nhựa Hoa Sen tương ứng và mới đây nhất tập đoàn Hoa Sen Group đã cho ra đời loại ống nhựa PPR mới có thể chịu được tia cực tím, giải quyết được vấn đề tuổi thọ của ống nhựa khi thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước ngoài trời.

Tại sao nên sử dụng ống nhựa Hoa sen bởi nó có nhiều đặc tính nổi trội hơn các sản phẩm ông nhựa thông thường khác như: độ bền cao, làm việc tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, áp suất lớn, không bị an mòn bởi các dung dịch, chất lỏng công nghiệp như axit, bazo, muối, kiềm, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường, thiết kế gọn dễ dàng thi công lắp đặt, tuổi thọ cao…

Chính vì là sản phẩm made in Việt Nam nên chi phí, giá bán ống nhựa Hoa Sen rẻ hơn nhiều các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Hơn nữa đặc tính của sản phẩm không thua kém các thương hiệu nhập khẩu nước ngoài. So với những ưu điểm nổi trội như vậy thì sản phẩm có giá cả rất hợp lý trên thị trường vật tư ngành nước tại Việt Nam.

Công ty sản suất ống nhưa Hoa Sen luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cấp, cải tiến sản phẩm của mình nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín cùng với dịch vụ hoàn hảo, giành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng nói chung và các nhà thầu nói riêng. Vì thế, quý khách hàng hãy lựa chọn mua ống nhựa Hoa Sen cho công trình của mình.

Địa chỉ bán ống nhựa Hoa Sen

Công ty cổ phần tư vấn Công nghệ và Kỹ thuật điện Dại Dương tự hào là đại lý ống nhựa Hoa Sen cấp 1 được ủy quyền của tập đoàn Hoa Sen, Địa chỉ bán ống nhựa hoa sen uy tín và chất lượng hàng đầu trên cả nước. Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm các đối tác uy tín lâu năm – nguồn hàng đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Điện thoại: 0422 81 83 85

Fax: 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng