Tác giả : admin | 30 - 10 - 2017 | 21:45 PM | 725 Lượt xem

Đại lý thiết bị điện LS tại Hà Nội

Công ty Cổ phần tư vấn Công nghệ và kỹ thuật điện Đại Dương là đại lý cung cấp thiết bị điện LS tại Hà Nội. Chúng tôi phân phối thiết bị điện ls và các thiết bị điện khác với chính sách ưu đãi, chiết khấu cụ thể phụ thuộc và thời điểm đặt hàng, khối lượng đơn hàng cho quý khách hàng đến với công ty.

thiết bị điện LS hàn quốc tại hà nội

Đại lý thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội

Thiết bị điện LS (LG) là thương hiệu thiết bị điện công nghiệp của tập đoàn LS Industry của Hàn Quốc. Thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội là dòng thiết bị điện tiêu chuẩn được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam do đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe và đặc biệt là chi phí đầu tư thấp. Với ưu điểm đó thiết bị điện LS được tại Hà Nội sử dụng trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà văn phòng…

Đại lý thiết bị điện ls tại hà nội  chúng tôi cung cấp sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Quy Trình sản xuất rất nghiêm ngặt và chế độ kiểm tra chất lượng rất khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm. Nhờ đó tất các sản phẩm thiết bị điện LS tại Hà Nội có độ bền rất cao, đễ dàng lắp đặt và sử dụng đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người tiêu dùng.

đại lý thiết bị điện ls tại hà nội

Đại lý thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội

 Các sản phẩm chính của thiết bị điện LS Hàn quốc tại Hà Nội gồm có thiết bị đóng cắt trung và hạ thế như : Máy biến áp khô, hệ thống busway, Máy cắt chân không (VCB), Contactor chân không (VCS), Máy cắt không khí (ACB), Aptômát hạ thế (MCB, MCCB), Contactor , Relays nhiệt, Biến tần (Inverter), thiết bị điều khiển tự động (PLC)…

Đại lý phân phối thiết bị điện LS tại Hà Nội chúng tôi nhập về đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ CO, CQ, Test Report. Khách hàng khi đến với công ty có thể gửi danh mục vật tư cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá chi tiết với mức giá tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể trực tiếp đến các đại lý bán thiết bị điện LS tại Hà Nội của công ty để trực tiếp mua hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Bảng giá thiết bị điện LS Hàn Quốc

Nếu quý khách có nhu cầu lấy bảng báo giá Thiết bị điện LS Hàn Quốc tại Hà Nội mới nhất thì hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh của công ty chúng tôi để được cung cấp và tư vấn nhanh nhất.

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.comTin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng