Tác giả : admin | 20 - 12 - 2017 | 14:35 PM | 359 Lượt xem

Thương hiệu dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội

Thương hiệu dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội đã bắt đầu xuất hiện từ những năm 2000. Nhiều người thắc mắc tại sao lại gọi là dây cáp điện “ Cadisun” , hôm nay công ty Đại Dương chúng tôi xin thay mặt cho nhà sản xuất dây cáp điện Cadisun là Công ty Cổ Phần Dây và Cáp điện Thượng Đình giải đáp cho quý vị. “Cadi” có nghĩa là cáp điện, “sun” nghĩa là mặt trời, hợp lại thì có nghĩa là “  “ cáp điện mặt trời “, thể hiện ý , ham muốn vươn cao vươn xa của thương hiệu.

dây cáp điện cadisun tại hà nội

Tiêu chuẩn của Dây Cáp điện Cadisun tại Hà Nội

Công ty Cổ Phần Dây và Cáp điện Thượng Đình sản xuất và phân phối chủ yếu là các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các nghành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu. Trong những mặt hàng đó, nổi bật hơn cả và dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội.

Kể từ khi thành lập, Công ty sản xuất đã đạt được một số giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như :  TCVN 5064:1994 % SDD1:1995 , JIS C 3202:1994 , TCVN 6447:1998 , TCVN 6483:1999/ IEC 1089 : 1991 , ICE 60227-3 : 1993 + A.1:1997 & IEC 60227 ,…. Và rất nhiều chứng nhận khác nữa. Bất kể là nhãn hiệu , hay thương hiệu gì , từ khi bắt đầu đưa vào sản xuất và sử dụng cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn , thử thách thì mới có được thành công. Dây cáp điện Cadisun cũng không ngoại lệ. Trải qua rất nhiều khó khăn vất vả , năm 1999, dây cáp điện cadisun đã có sự chuyển mình mạnh mẽ, đánh dấu sự hưng thịnh trong tương lai.

địa chỉ cung cấp dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội được mệnh danh : “ Dây điện tốt , Cáp điện bền “ bởi nó những nguyên liệu để sử dụng nó hoàn toàn là ngoại nhập. Nguyên liệu sạch với hàm lượng tinh chất đồng 99,99% , nhôm 99,97%. Hệ thống dây chuyền sản xuất được áp dụng theo công nghệ nước ngoài của các nước như : Anh, Mĩ , Nhật , Hàn Quốc,… và được vận hành bởi những đội ngũ cán bộ kĩ sự giàu kinh nghiệm và có nhiều năm trong nghề.

Phân phối sản phẩm chất lượng

Để có được như ngày hôm nay, Công ty Cổ Phần Dây và Cáp điện Thượng Đình đã phải chọn những nhà phân phối sản phẩm đặc quyền khác để mở rộng thị trường – điển hình như Công Ty Đại Dương địa chỉ cung cấp dây cáp điện cadisun uy tín, chất lượng. Chúng ta có thể thấy dây cáp điện Cadisun tại Hà Nội ở khắp những công trình lớn nhỏ trong cả nước: “ Công trình thủy điện Hòa Bình, dự án thủy điện Sơn La, dự án chiều sang khu T20 ở Đà Nẵng, hay những công trình ở vùng nông thôn,.. tất cả đều có sự hiện diện của dây cáp điện Cadisun.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bảng giá dây cáp điện Cadisun được cập nhật thường xuyên, khách hàng có thể tới nhưng công ty cổ phần phân phối hoặc lên địa chỉ trang web để tìm hiểu và cập nhập giá thành của sản phẩm.

 Tin liên quan

Đại Dương chuyên phân phối vật tư điện nước chính hãng