Tác giả : admin | 19 - 12 - 2017 | 09:55 AM | 984 Lượt xem

Thương hiệu van Vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội

Hiện nay thương hiệu van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội đang là thương hiệu sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng Hà Nội ưa chuộng, tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm vòi nước là một thiết bị không thể thiếu của mọi ngôi nhà. Với tiêu chí rẻ, bền lại dễ sử dụng nên sản phẩm van vòi nước Minh Hòa có mặt ở mọi ngôi nhà.

van vòi nước minh hòa tại hà nội

Bước tiến mới của van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội

Năm 2014 – 2015 để phát triển sản phẩm van vòi nước Minh Hòa, công ty cổ Phần đầu tư Minh Hòa đã cho xây dựng lại cơ sở hạ tầng, đầu tư những thiết bị sản xuất mới. Đào tạo đội ngũ công nhân trình độ tay nghề cao mang trong mình kiến thức cũng như chuyên môn cao để sản xuất và phân phối van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội cũng như ra các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, công ty còn tuyển thêm nhiều kĩ sư, cán bộ quản lý sản xuất có kinh nghiệm để về đào tạo đội ngũ công nhân tại chỗ và cử cán bộ đi đào tạo ở các trung tâm.

Vì có những đội ngũ công nhân, kĩ sư, cán bộ chuyên môn cao cộng thêm sự tiến tiến hiện đại của máy móc nên sản phẩm van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội đã phát triển mạnh mẽ và đủ sức cạnh tranh thương hiệu với các sản phẩm của thương hiệu khác. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng kĩ càng theo tiêu chuẩn của Châu Âu, tiêu chuẩn BS EN 1228:2001 và BS 5154:1991. Ngoài sản phẩm van vòi nước ra, công ty cũng đầu tư sản xuất những phụ kiện nước đa dạng khác phục vụ cho ngành nước của nước ta.

Hiện tại, với hệ thống tiêu thụ rộng rãi, công ty đã có rất nhiều nhà phân phối van vòi nước Minh Hòa và hơn 1000 đại lý lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Cứ mỗi năm công ty cho ra đời khoảng 11 triệu sản phẩm phân phối đi rất nhiều quốc gia khác trong khu vực.

Địa chỉ cung cấp van vòi nước Minh Hòa uy tín tại Hà Nội

Tuy có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhưng cũng không thể tránh khỏi những rủi do ở các đầu mối do sự làm giả hàng của công ty, dẫn đến có những người dân hiểu nhầm cho chúng tôi sản xuất những sản phẩm kém chất lượng. Để người dân dễ dàng nhận biết có phải là sản phẩm của chúng tôi hay không , Công ty sản xuất van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội đã cho ra những nhãn hiệu MIHA – MBV – MI – TURA – DALING – MH – MD là các nhận hiệu được công ty kí đặc quyền sản xuất. Với những sản phẩm chính hãng, dù bị hỏng người tiêu cũng có thể đến công ty sản xuất hoặc công ty phân phối như công ty Đại Dương chúng tôi,… để được bảo hành.

Xin chân thành cảm ơn!

 Tin liên quan

Đại Dương chuyên phân phối vật tư điện nước chính hãng