Tác giả : admin | 10 - 10 - 2017 | 16:27 PM | 371 Lượt xem

Van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội

 

Van vòi nước Minh Hòa – một hiện tượng hiếm của ngành công nghiệp sản xuất vật tư ngành nước cụ thể là ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam. Đây là một trong số ít những dòng sản phẩm đã chinh phục được thị trường nội địa và nhiều thị trường khác trên thế giới.Van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội là một ví dụ điển hình của sự cố gắng phát triển vươn mình ra thế giới.

van vòi nước minh hòa

Từ năm 1993, công ty Minh Hòa cũng như bao nhiêu đơn vị trong ngành khác chỉ là một cửa hàng nhỏ  kinh doanh các loại vật tư ngành nước.Tuy nhiên với lợi thế là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên chuyên nhập khẩu vật tư ngành nước từ các nước tư bản. Trong khoảng thời gian chục năm làm nhà cung cấp, công ty đã thiết lập được một hệ thống khách hàng ở 36 tỉnh thành và trở thành một thương hiệu tin cây, là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình và dự án cấp nước trên toàn quốc.

 

Sản phẩm Van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội -bước đi táo bạo

 

Cũng chính trong thời gian dài làm nhà cung cấp, công ty Minh Hòa đã nhận thấy được tiềm năng về các sản phẩm van vòi và phụ kiện tại Viêt Nam. Với suy nghĩ nếu phát triển sản xuất thương hiệu van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội, công ty vừa có thể giúp ngành cấp nước Việt Nam không bị lãng phí một nguồn ngoại tệ lớn và tạo một nguồn lợi nhuận lớn cho công ty.

Chính vì suy nghĩ táo bạo đó, công ty đã quyết định xây dựng nhà máy sản xuất van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội, với mong muốn có thể thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập. Thực hiện song hành cùng việc xây dựng, công ty cũng cử những cán bộ đi học hỏi những nước tiên tiến về lĩnh vực này. Bởi chất lượng sản phẩm ngành cơ khí chính xác này đỏi hỏi rất khắt khe, do đó vấn đề đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được công ty coi là yếu tố chiến lược phải đặt lên hàng đầu.

Sau bao nhiêu công sức và thời gian đầu tư để chuẩn bị, tháng 7/2005, công ty Minh Hòa đã cho cho khởi công xây dựng nhà máy sản xuất van vòi đầu tiên tại khu công nghiệp Nam Thăng Long ( Từ Liêm, Hà Nội) với quy mô diên tích lên đến 10.000m2. Mốc sự kiện này đã đánh dấu Minh Hòa trở thành tiên phong cho linh vực sản xuất van vòi, đưa thương hiệu van vòi nước Minh Hòa ra khắp cả nước.

Sản lượng van vòi nước Minh Hòa tại Hà Nội của công ty

Hiện nay sản nhà máy của công ty có năng suất khoảng 8 triệu sản phẩm / năm và được phân phối khắp 63 tình thành trên cả nước. Với chất lượng sản phẩm cao sánh ngang với các sản phẩm quốc tế, sản phẩm đã chiếm được niềm tin của mọi người tiêu dùng. Tính đến cuối năm 2012, sản lượng và năng lực sản xuất của công ty không ngừng mở rộng, tăng gấp 10 lần so với những năm đầu tiên.

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG rất hân hạnh là đại lý phân phối cấp 1 dòng sản phẩm Van Vòi Nước Minh Hòa tại Hà Nội, Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách là động lực để công ty tiếp tục củng cố phát triển thị trường trong và ngoài nước. Mang những sản phẩm tốt nhất tới ngôi nhà của bạn !

Bảng giá van vòi nước Minh Hòa

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lấy bảng báo giá van vòi nước Minh Hòa mới nhất thì hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh của công ty chúng tôi để được cung cấp và tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : 65 Kiều Mai, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VPGD: 65 Kiều Mai (Mặt Đường Cầu Diễn) - Hà Nội

Tel: 0422 81 83 85

Fax : 0462 87 55 46

Email: ktddaiduong@gmail.com

 

 Tin liên quan

Đại Dương JSC chuyên phân phối vật tư thiết bị PCCC chính hãng